Giới thiệu

Quá trình hình thành: Hội đồng hương Hải phòng tại Hà Nội
Năm 1990 Ban liên lạc Hội đồng hương Hải phòng tại Hà Nội ra Parajumpers Atletico Madrid Kits 2017/18 Denali Golden Goose Sneakers Damen Sale Jacket Dam đời với mục đích kết nối, gắn bó những người con xa quê hương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Đến nay, trải qua nhiều giai đoạn hoạt động và phát triển, Hội đã quy tụ được các cụ cao tuổi, các vị trung niên đến các bạn trẻ thanh niên sống tại Hà Nội. Hội viên công tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều hội viên là các nhà khoa học, lãnh đạo đầu ngành, tướng lĩnh chiến sỹ quân đội, công an, nhạc sỹ, nghệ sỹ, bác sỹ, nhà giáo, nhà quản lý, doanh nhân, người lao động giỏi… là những công dân gương mẫu đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung thủ đô Hà Nội và đất nước. Hội đã trở thành nơi kết nối những cá nhân và các gia đình có cùng quê hương Hải Phòng để biết đến nhau, gặp gỡ, giao lưu, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc khi có điều kiện; trao đổi thông tin cùng nhau vun đắp tình cảm đoàn kết hướng về quê hương Hải phòng. Hội đã giữ vững và phát huy các hoạt động truyền thống của đồng hương như chia sẻ hiếu Parajumpers Parajumpers Jacka Herr Rea Billigt hỷ, chúc thọ, chúc mừng thành đạt, thăm hỏi nhau khi ốm đau. Hội cũng đã cùng các Chi hội đồng hương các quận huyện đã triển khai được nhiều hoạt động hướng về quê hương, tinh thần đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách, khuyến học và góp phần chăm lo cho con em thế hệ tương lai.

Trong những năm vừa qua đã có nhiều hội đồng hương huyện được thành lập như: Hội đồng hương Núi Voi (đia bàn An Lão , Kiến An), Hội đồng hương huyện Vĩnh Bảo) đã quy tụ được rất nhiều hội viên và hoạt động sôi nổi, Các Hội đồng hương huyện Thủy Nguyên, hội đồng hương Tiên Lãng, hội đồng hương Hải Phòng tại Times City đã phát triển hoạt động giao lưu kết nối với hội thành phố, góp phần đa dạng hóa sinh hoạt kết nối đồng hương. CLB Doanh nhân đồng hương đã triển khai những hoạt động chia sẻ thông tin kết nối doanh nghiệp, chia sẻ thông tin chính sách nhà nước, cơ hội kinh doanh, xúc tiến giao thương đối với các doanh nhân, doanh nghiệp đồng huơng. Khối đồng hương nhà báo, văn nghệ sỹ cũng đã tổ chức thành lập Câu Lạc bộ những người làm báo và văn nghệ sỹ trí thức đồng hương Hải phòng, đã tổ chức những cuộc họp mặt rất sinh động. Hoạt động của Hội không những dấy lên mạnh mẽ tình cảm và niềm tự hào, tình yêu quê hương trong lòng người xa xứ mà còn để lại ấn tượng sâu sắc, đẹp đẽ tại thành phố quê nhà – Thành phố Hoa Phượng Đỏ thân yêu của chúng ta.

Đôi lời về Website:
Website:   của Hội đồng hương Hải Phòng là nơi hội tụ, kết nối những người con của Đất Cảng quê hương trên mọi miền Tổ quốc. Đồng thời cung cấp và đưa những thông tin cần biết, đầy đủ và kịp thời về những hoạt động của Hội, của các chi hội quận, huyện, kết nối thông tin với các đồng hương ở các tình với bà con đồng hương ở nước ngoài.

Ban LL Hội ĐHHP tại Hà Nội rất mong nhận được các ý kiến đóng góp ý tưởng của bà con cô bác, cũng như gửi về những bài viết hay, góp phần cho trang Website của Hội thêm phong phú, sinh động, chất lượng và để giúp cho hoạt động của hội ngày càng hiệu quả và bền vững.

Trân trọng