Ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân ĐHHP tại Hà Nội

0
706

Ngày 8 tháng 10 năm 2016, tại Hội trường lớn của Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch lái xe Đông Đô (huyện Lương Tài, Bắc Ninh), CLB doanh nhân và bạn hữu ĐHHP tại Hà Nội đã họp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Xem xét tình hình thực tiễn, CLB đã thống nhất đổi tên thành CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội để đổi mới các hoạt động tập hợp khối doanh nhân đồng hương.  Các thành viên đã thảo luận dự thảo Thỏa ước hoạt động của CLB Doanh nhân đồng hương với nhiều ý kiến đóng góp xây dựng hữu ích. CLB đã cử ra Ban liên lạc nhiệm kỳ 2016-2017 do anh Hoàng Mạnh Tân – Phó TGĐ tập đoàn Sơn Hà làm Trưởng ban; các Phó Trưởng ban là anh Trần Văn Toản – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch lái xe Đông Đô, anh Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty Thiết bị trường học Phục Hưng; Thư ký CLB là chị Trần Thị Tuyết Mai – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần ADT Quốc tế. Anh Nguyễn Tiến Đạt đã thôi làm doanh nghiệp nên chuyển sang làm cố vấn cho CLB.

Với phương hướng tập trung đổi mới các mặt hoạt động, CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã có nguồn động lực mới để phát triển hoạt động nhằm các mục đích:

  • Tạo ra sự kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp đồng hương Hải Phòng với nhau, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp đồng hương với các công chức viên chức đồng hương có khả năng trợ giúp hoạt động doanh nhân, doanh nghiêp trong CLB.
  • Tổ chức các hoạt động sinh hoạt CLB: giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thông tin kinh tế, hỗ trợ nhau về nghiệp vụ, giúp nhau tìm đối tác kinh doanh, hợp tác, liên kết với nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo cơ hội kinh doanh, lan tỏa thương hiệu, giúp đỡ nhau phát triển
  • Phối hợp hoạt động với Hội đồng hương Hải Phòng, với các tổ chức, cơ quan liên quan, tham gia các sự kiện v.v. để góp phần định vị CLB và các hội viên trong xã hội.

Tuyết Mai