CLB DOANH NHÂN ĐỒNG HƯƠNG HẢI PHÒNG TẠI HÀ NỘI CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2020

0
709

Ngày 11/10/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới New Day Palace 195 Khâm Thiên, CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đến dự cuộc họp có đoàn Ban Liên lạc Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội do Trung tướng Trần Bá Thiều – Trưởng Ban Liên lạc dẫn đầu; đoàn đại diện CLB Golf Hoa Phượng, các đồng hương khách mời và đông đảo hội viên CLB.

Chủ tịch CLB Nguyễn Trọng Nghĩa đã phát biểu nhấn mạnh đặc điểm hoạt động CLB một năm qua cũng như các doanh nhân, doanh nghiệp là phải chịu ảnh hưởng phức tạp của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, năm hoạt động vừa qua của CLB cũng mang đặc điểm rất rõ nét là CLB được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Trung tướng Trần Bá Thiều và BLL Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội, đã tổ chức, tham gia một số hoạt động có ý nghĩa, các hoạt động hướng về quê hương và các hoạt động xã hội. Về mặt tổ chức, CLB đã cập nhật Bản Thỏa ước hoạt động cho phù hợp với thực tiễn. Về sinh hoạt họp mặt giao lưu, thông tin kết nối hội viên, CLB đã tổ chức các cuộc giao lưu, chúc mừng các doanh nhân hội viên và các doanh nghiệp của hội viên nhân các kỳ cuộc, sự kiện của doanh nghiệp. Các hội viên đã tích cực sử dụng nhóm Viber trong quan hệ thông tin kết nối, đề xuất và chốt giao dịch kinh doanh, dịch vụ giữa các doanh nhân, doanh nghiệp hội viên. Về hoạt động trong Hội đồng hương Hải Phòng, nhiều doanh nhân hội viên đã được cử vào Ban Liên lạc Hội đồng hương, được phân công vào các tiểu ban chuyên trách hoạt động hội, tích cực đóng góp triển khai các hoạt động theo kế hoạch của Hội.

Kết quả hoạt động CLB một năm qua có những mặt đã làm được, tạo nền tảng đồng minh và động lực hoạt động, trở thành địa chỉ tập hợp đông đảo hội viên doanh nhân đồng hương, đưa CLB trở thành lực lượng quan trọng trong Hội đồng hương. Nhưng nhìn lại cũng có mục tiêu chưa đạt. Kiểm điểm lại những điểm còn yếu, trong nhiệm kỳ 1 năm tới, Ban điều hành sẽ cố gắng nỗ lực, sáng tạo hơn trong việc duy trì, phát triển đổi mới hoạt động của CLB. Lề lối làm việc và phân công công việc trong Ban điều hành cũng sẽ đổi mới để nâng cao chất lượng điều hành. Động viên, phát huy mạnh mẽ các sáng kiến kết nối và đổi mới nội dung sinh hoạt CLB theo hướng tăng cường chiều sâu, chất lượng sinh hoạt.

Phát biểu tại cuộc họp, Trung tướng Trần Bá Thiều biểu dương và hoan nghênh Ban điều hành CLB DN đồng hương đã chủ động tổ chức cuộc họp để kiểm điểm lại công việc và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Ông đánh giá cao những nỗ lực của doanh nhân, doanh nghiệp đồng hương đã đứng vững và vượt qua những khó khăn thách thức của đại dịch Covid. Đồng thời ông nhận định những thành viên CLB tham dự cuộc họp hôm nay là nòng cốt của CLB, thực sực gắn kết với CLB, đến với nhau từ sự tin cậy, tự nguyện, tâm huyết, từ lực lượng này cần phát triển đưa CLB đi lên vững chắc và mạnh mẽ. Ông kêu gọi các doanh nhân đồng hương tiếp tục phát huy năng lực sáng tạo, năng lực kinh doanh của người Hải Phòng đã có bề dày truyền thống, để vượt qua những khó khăn, thách thức hiện nay.

Ông Hoàng Mạnh Tân, UV Ban điều hành CLB cho biết: Ban điều hành đã thống nhất duy trì các chức danh điều hành trong 5 năm, để giữ sự ổn định thực hiện các chủ trương, kế hoạch hoạt động mà chủ tịch CLB đã đề ra.

Hội nghị chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam là hội nghị toàn thể thường niên theo Thỏa ước hoạt động của CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội. Các thành viên CLB, các đại biểu khách mời đã phát biểu đóng góp những ý kiến tâm huyết, thiết thực để hoạt động CLB ngày càng được phát triển bền vững và nâng cao trong thời gian tới.

Theo Thu Quế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here