CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội họp lệ kỳ tháng 5/2018 tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thành Long

0
285

Cuộc họp lệ kỳ tháng 5/2018 của CLB được tổ chức tại địa điểm Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thành Long trên phố Hoàng Tăng Bí, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Giám đốc Công ty là anh Nguyễn Thành Đông, sinh năm 1977, quê gốc Tiên Lãng. Công ty Thành Long được thành lập từ năm 2004 do UBND Hà Nội cấp phép kinh doanh theo mã số thuế 0101501184, đến nay đã hoạt động được 14 năm. Là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Thi công xây dựng các công trình san lấp mặt bằng, kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu làm đường. Ngoài ra, Công ty Thành Long còn hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa, tham gia đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế. Không chỉ tham gia hoạt động đa dạng trong các ngành nghề kinh doanh, Thành Long còn cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng phục vụ mà Công ty cung cấp bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tuân thủ về tiến độ các công trình, các dự án đảm bảo đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Luôn cố gắng tiếp thu những ý kiến đóng góp của đối tác để hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Anh Đông là hội viên tích cực của CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng. Với địa điểm công ty có thiết kế sinh thái tươi đẹp, đội ngũ hậu cần hùng hậu, anh Đông đã tổ chức đăng cai cuộc họp CLB rất chu đáo. Đông đảo hội viên CLB và các đại diện BLL Hội đồng hương đã vui mừng đến dự họp mặt tại Công ty Thành Long, trao đổi thông tin kết nối sinh hoạt lệ kỳ và chúc mừng các hội viên CLB sinh nhật tháng 5. Cuộc họp CLB đã thành công tốt đẹp, tiếp thêm năng lượng hứng khởi cho các hội viên.

Theo TUYẾT MAI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here