CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN ĐỒNG HƯƠNG HẢI PHÒNG TẠI HÀ NỘI TƯNG BỪNG HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN

0
670

Ngày 8-10-2017, tại Trung tâm Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt (nơi doanh nhân đồng hương Hải Phòng Trần Thị Bích Thùy làm Giám đốc điều hành), Câu lạc bộ Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và tổng kết hoạt động thường niên.

Tham dự cuộc họp có đông đảo hội viên CLB, các đại biểu của Ban Liên lạc Hội đồng hương Hải Phòng, của CLB Báo chí-Văn nghệ sĩ đồng hương và đông đảo các nghệ sĩ, nhạc sĩ bạn hữu đồng hương. Mở đầu chương trình, NSƯT Hà Vy đã bắt nhịp cho toàn hội nghị cùng đồng ca bài Bến cảng quê hương tôi đầy hứng khởi, sau đó là các chương trình văn nghệ chào mừng của nhóm văn nghệ ca múa dân gian của chị Hoàng Thúy Liệu, các bài hát trữ tình của nhạc sỹ đồng hương Nguyễn Minh Tuấn.
Chủ tịch CLB Hoàng Mạnh Tân đã đọc báo cáo tổng kết một năm hoạt động,nêu bật những kết quả đạt được và những nét đổi mới hiệu quả sinh hoạt CLB, đồng thời đã kiểm điểm những tồn tại chưa đạt được theo kỳ vọng đặt ra. Báo cáo đã đề xuất phương hướng hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ một năm tới, với những dự kiến về cơ cấu tổ chức và những đề xuất về mục tiêu, giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng hoạt động CLB.
Các hội viên và các đại biểu đã trao đổi thông tin kết nối và phát biểu đóng góp cho hoạt động CLB, trao đổi thông tin về chính sách vĩ mô đang tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và hoàn thiện thể chế nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Cuộc họp đã bầu ra Ban điều hành mới gồm 8 thành viên:
1. Hoàng Mạnh Tân – Phó TGĐ tập đoàn Sơn Hà – Chủ tịch CLB
2. Nguyễn Duy Luân – TGĐ Công ty CP Hàng hải Đông Đô – Phó Chủ tịch CLB
3. Nguyễn Trọng Nghĩa – GĐ Công ty TNHH Thiết bị Trường học Phục Hưng – Phó Chủ tịch CLB
4. Trần Văn Toản – Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch lái xe Đông Đô – Phó Chủ tịch CLB
5. Hương Vũ – Phó Tổng Giám đốc Ernst & Young Việt Nam – Ủy viên BĐH
6. Trần Thị Tuyết Mai – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ADT Quốc tế – Ủy viên BĐH
7. Nguyễn Quang Thắng – GĐ Công ty CP công nghệ ĐẠI TRẦN GIA (DTG CORP) – Chi nhánh Hà Nội – Ủy viên BĐH
8. Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Công ty CP đầu tư BĐS MINH PHƯƠNG – Ủy viên BĐH
Ban thư ký trực thuộc Ban điều hành gồm 2 thành viên:
1. Trần Thị Tuyết Mai – Trưởng ban Thư ký CLB
2. Nguyễn Quang Thắng – Phó Trưởng ban Thư ký CLB
Ban cố vấn CLB gồm 4 thành viên:
1. Đào Trọng Chương – Chánh VP Ban chỉ đạo Tây Bắc – UV BLL Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội,
2. Hoàng Văn Thành – Tổng Biên tập báo Tài nguyên Môi trường – UV BLL Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội – Chủ tịch CLB báo chí – văn nghệ sĩ đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội.
3. Nguyễn Tiến Đạt – Phó Trưởng ban Trị sự Báo Nhân Dân – UV BLL Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội.
4. Đặng Quốc Hùng – Tập đoàn Khoáng sản – Phó Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội.
Hội nghị đã nhiệt liệt chào mừng Ban điều hành và Ban cố vấn mới của CLB.

Trong không khí vui mừng sôi động, CLB đã tổ chức tặng hoa, bánh kem chúc mừng sinh nhật các hội viên sinh nhật vào tháng 10.
Sau phần hội nghị là chương trình liên hoan chia sẻ vui vẻcùng với lời ca tiếng hát rộn ràng. Cuộc họp mặt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và tổng kết hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp, tiếp thêm nguồn năng lượng tràn đầy cho các hội viên, hứa hẹn những kết quả hoạt động chất lượng cao trong nhiệm kỳ một năm tới.

Ghi chép của Ban Thư ký CLB